Giới thiệu

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY


Về chúng tôi

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển số 18 là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ CBCNV được đào tại chính quy toàn diện kết hợp với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm lão luyện trong thương trường, đồng thời Công ty luôn theo sát những công nghệ mới trong xây dựng để đáp ứng thật tốt những đòi hỏi của thời kỳ mới. CBCNV trong Công ty luôn học hỏi và phát huy những công nghệ mới để thúc đẩy kế hoạch phát triển công cuộc sản xuất kinh doanh.

Trong lĩnh vực hoạt động XSKD chúng tôi luôn mong đợi sự hỗ trợ và hợp tác của các quý cơ quan.


Thông tin kinh nghiệm

  • Công ty đã thi công xây dựng mới các công trình: trụ sở làm việc, nhà chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học, doanh trại của quân đội, doanh trại của bộ công an, biệt thự nhà dân và nhà công nghiệp. Công ty đã thi công xây dựng cải tạo sửa chữa nâng cấp phần xây dựng, trang trí nội, ngoại thất cho một số công trình và hạng mục công trình nhà công nghiệp và dân dụng.
  • Từ khi thành lập đến nay công ty đã có bề dày kinh nghiệm thi công các công trình đòi hỏi tính kỹ mỹ thuật tương đối cao như: Các showroom và xưởng dịch vụ của các hãng ô tô lớn như: Showroom và xưởng dịch vụ Ford Hạ Đình, Ford Quảng Ninh, Showroom và xưởng dịch vụ Toyota Cầu Diễn, Toyota Thanh Xuân , Toyota Bắc Ninh, Trung tâm dịch vụ taxi Nội Bài, Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước Thành ủy tỉnh Hưng Yên…
  • Thi công một số hạng mục công trình: Hệ thống đập và mương dẫn nước, hệ thống tưới nước và tiêu nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp các tỉnh
  • Thi công một số công trình đường bê tông, và đường dải đá cấp phối xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
  • Công ty đã thi công xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch hệ thống cấp nước sinh hoạt. Xây dựng lắp đặt trạm biến thế điện.
  • Sản xuất, lắp dựng nhà khung thép có khẩu độ lớn dùng cho các ngành chuyên dùng và gia công cơ khí; sản xuất gia công lắp đặt về  đồ mộc dân dụng phục vụ xây dựng và trang trí nội thất.